Vách tắm kính

Ngày đăng: 20-06-2018 10:39:56

Vách kính phòng tắm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đa dạng góp làm đẹp không gian tắm. Vách kính phòng tắm mang vẻ đẹp hiện đại.

Sự xuất hiện từ bao giờ của vách kính phòng tắm dường như không mấy ai biết, nhưng những điều thú vị về nó và những lợi ích mà nó mang lại thì mọi người phải công nhận. Vật liệu kiến trúc trong thiết kế như Cửa nhôm kính và các hạng mục về kính cường lực luôn được quan tâm rất nhiều bởi những lợi ích và giá trị thẩm mỹ  mà nó mang lại là vô cùng lớn

Ưu điểm của vách kính phòng tắm

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại vách tắm kính, nhưng kính cường lực, một loại kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột nên rất cứng là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Trong các thiết kế hiện đại, vách kính nhà tắm là sự lựa chọn tối ưu giúp giải phóng diện tích cho những ngôi nhà chật hẹp và tạo sự liền mạch giữa các không gian trong nhà.

Vách kính phòng tắm đẹp

Buồng tắm kính tạo sự ngăn cách giữa không gian tắm bên trong với bên ngoài giúp đảm bảo sự sạch sẽ và khô giáo vì ngăn được nước bắn ra ngoài.

Buồng tắm kính (cabin tắm kính) có tác dụng giữ nhiệt vào mùa đông và ngăn gió tốt nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho phòng tắm.

Tìm hiểu về vách kính phòng tắm

Cấu tạo phòng tắm kính:

Vách tắm kính được cấu thành từ những tấm kính cường lực (kính đã qua tôi nhiệt và có độ cứng gấp 5-7 lần kính cùng loại), chúng được liên kết với nhau bằng hệ thống các phụ kiện inox và được bắt chắc chắn vào tường nhà tắm.

Một số mẫu vách kính phòng tắm thông dụng được khách hàng lựa chọn để lắp đặt.

Lắp vách kính nhà tắm

Vách kính phòng tắm có dạng là vách ngăn phẳng, cánh được thiết kế mở quay ra ngoài (mở trong). Vách tắm kính dạng này có độ kín khít cao nên ngăn nước tốt, tạo cảm giác tắm thoải mái.

 

>>> Xem thêm các mẫu thiết kế đẹp nhất 2017 Vách tắm kính Việt Pháp - Vietphapgroup.com

Vách kính phòng tắm cường lực việt pháp

Vách kính tắm có thiết kế dạng cánh mở trượt lùa, đóng mở nhẹ nhàng, ngăn nước tốt. Khi cánh mở ra ta sẽ có không gian đi lại thoải mái.

Vách kính tắm vuông mở quay

Vách kính tắm có cánh mở quay

Vách kính tắm thiết kế cánh mở lùa

Vách kính tắm thiết kế cánh mở lùa

Kính phòng tắm có thiết kế dạng góc vuông thích hợp với những không gian tắm lớn, tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái nhất khi đang tắm. Bản lề mở quay 90° vuông góc với vách cố định. Vách kính loại này ta cũng có thể thiết kế cánh dạng mở lùa.

Lắp vách kính nhà tắm bản lề cánh 135 độ

Lắp vách kính nhà tắm bản lề cánh 135° 

Vách kính phòng tắm có thiết kế dạng đa diện 3 tấm kính cường lực. Bản lề 135° giúp cánh mở quay linh hoạt, đóng mở nhẹ nhàng. Vách kính tắm đa diện đòi hỏi thiết kế chính xác và kinh nghiệm lắp đặt cao.

Những lưu ý khi lắp đặt vách tắm kính cường lực

Bạn cần lựa chọn mẫu vách tắm kính phù hợp nhất cho không gian tắm nhà mình và phải chọn loại vách kính tắm cường lực an toàn.

Cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng chất lượng của các phần phụ kiện đi kèm như tay nắm, kẹp kính, các khớp nối và giá đỡ.. Bạn cần chọn các phụ kiện đạt tiêu chuẩn giúp cho vách kính phòng tắm được lắp đặt một cách chắc chắn, ổn định và đóng mở nhẹ nhàng, không gây ồn, không han gỉ.

Trong quá trình sử dụng bạn cần định kỳ lau chùi cho vách kính phòng tắm bằng những hóa chất chuyên dụng và tránh để dây ra các phụ kiện vì nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng phụ kiện đó.

Phụ kiện vách kính phòng tắm

Phụ kiện vách tắm kính cường lực

Phụ kiện phòng tắm kính

Phụ kiện vách kính phòng tắm rất quan trọng, nó giúp cho việc lắp đặt vách kính tắm được chắc chắn và ổn định. Phụ kiện đạt tiêu chuẩn làm cho vách kính phòng tắm bền đẹp, đạt tuổi thọ cao.

Phần kết

Những thông tin trên phần nào giúp bạn có thể tìm hiểu đôi điều về vách kính phòng tắm, trên cơ sở đó bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu vách kính tắm và phụ kiện hợp lý. Nếu cần tư vấn cũng như báo giá bạn có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi: 094.771.6633

(vietphapgroup.com)

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0949 666 286