Sử dụng cổng inox mang lại nhiều ưu điểm nổi bật

Ngày đăng: 03-07-2019 14:59:42

Chúng tôi, chế tạo các mặt hàng inox gồm những: Cửa inox, cổng inox, bờ rào inox, lan can inox. Nhận làm hàng đặt, lắp đặt trọn gói tại công trình.

– Các mẫu cửa cổng inox cấu tạo tỉ mỉ, các mặt đường nét hoa văn đều tỉ mỷ cộng với diện tích, mẫu thiết kế, Color độc đáo tạo ra không gian đẳng cấp đẹp tươi cho ngôi nhà của chúng ta, xem ngay các mẫu cổng inox đẹp 2019

– Cửa cổng inox được chế tạo từ inox 201 hoặc 304, chống làm mòn gỉ sét, độ bóng sâu, bền bỉ và sắc sảo. Hàng năm không mất công sơn sửa bảo trì độ bền cao, hơn thế cánh cửa chính được nhiều mầu sơn, theo ý người dùng. Dùng làm cửa, cổng chính ra vào, nhất là những nơi hay ngập nước, độ ẩm cao có không ít mẫu thiết kế, bởi thế gia thành cũng theo sự kỳ công của chủng loại.

* Những ưu điểm khi sử dụng cửa cổng inox:

– Tính thẩm mỹ: Được làm từ chất liệu inox lên cửa được màu sắc sáng bóng tạo không khí hiện đại kết hợp với nan hoa cong mang lại cho bộ cửa sự mềm mại và thanh thoát.

>>> Tổng hợp các mẫu cổng inox đẹp thông dụng

– Tính kinh tế: sản phẩm sử dụng lâu năm, không phải sơn lại hàng năm như cửa sắt.

– Tính an toàn: Cửa xếp được phân phối từ các thanh hộp và ống lên tăng số lớp phía trên ,mặt lên 2 lần so với cửa xếp sắt. Mặt khác đặc tính của inox là cứng hơn sắt rất nhiều lần vì vậy nhưng mà tính an toàn và đáng tin cậy cao hơn cửa xếp sắt. Bên gần đó khoá cửa cấu tạo chìm bởi thế kĩ năng bị cắt là quá thấp

– Tính tin cậy: Cửa xếp inox có chế độ bảo hành từ 1 đến 3 năm and có dịch vụ hậu mãi lâu dài. Tuổi thọ trung bình của cửa xếp: Từ 10 năm đến 30 năm.

– Tính tiện dụng: sản phẩm sử dụng hệ thống bi treo thành thử mà lại cửa chuyển di nhẹ nhàng. Còn mặt khác do được treo lên hệ thống bi chạy không bị han rỉ bảo đảm an toàn hệ thống bi triển khai tốt trong cả quãng đời mặt hàng.

– Bảo vệ môi trường: Vì mặt hàng ko phải sơn, không bị han gỉ thành thử góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống của bạn.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0949 666 286