Cửa nhôm kính

Ngày đăng: 20-06-2018 10:19:55

Cửa nhôm kính hộp 2 lớp với ưu điểm cách âm cách nhiệt tuyệt đối rất phù hợp cho nhà mặt phố, nhà hướng tây, phòng karaoke. Bài viết sau sẽ làm rõ hơn về sản phẩm trên.

Tìm hiểu về kính hộp 2 lớp.

Kính hộp được cấu tạo bởi hai hay hay nhiều lớp kính. Khoang rỗng tâm giữa hai lớp kính được bơm 95% - 97% khí Argon. Giữa hai lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp silicon hai thành phần bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình.

Các hạt hút ẩm có tác dụng  hút ẩm còn sót lại ở lớp khí bên trong, tạo lên hộp kính các âm cách nhiệt hết sức hiệu quả.

Có thể thay đổi các lớp kính với độ dày và chủng loại khác nhau

VD:  ghép 1 tấm kính dán + 1 tấm kính cường lực; ghép 2 tấm kính cường lực với nhau, ghép 2 tấm kính dán hoặc ghép 2 tấm kính thường với nhau,…

Với những tấm kính hộp có diện tích ≥ 1.8m2 thì nên ghép 1 hoặc 2 lớp kính cường lực, kính dán để đảm bảo độ an toàn.

Kính hộp và chi tiết cấu tạo kính hộp

Vì sao kính hộp lại cách âm cách nhiệt tốt?

Khoa học đã chứng minh

+ Vận tốc truyền âm trong chất rắn > Vận tốc truyền âm trong chất lỏng > Vận tốc truyền âm trong chất khí.

+ Âm thanh không thể truyền trong chân không: Vì do trong chân không, không có các hạt cấu để truyền trong âm thanh, còn sở dĩ các chất lỏng khí rắn truyền trong âm thanh vì do các hạt cấu trong chúng chuyển động làm dao động âm thanh.

Kết luận:

+ Do kính hộp cấu tạo từ hai lớp kính thành phẩm phía ngoài, ở giữa được bơm 1 lớp khí Argon (khí trơ) nên có tác dụng cách âm cách nhiệt rất tốt.

Cửa nhôm kính 2 lớp

Cửa nhôm xingfa lắp kính hộp

Cửa nhôm xingfa sơn tĩnh điện màu trắng sứ, kết hợp kính hộp 6.38+6+5 ly cường lực, công trình nhà Anh Hoàng Trung Hòa, Cấu Giấy, Hà Nội.

Cua nhom kinh 2 lop

Cửa nhôm xingfa lắp kính hộp có nan trang trí ở giữa

Chi tiết sản phẩm: Cửa nhôm xingfa sơn tĩnh điện màu trắng sứ, sử dụng kính hộp cường lực 8+9+8 ly, có nan trang trí ở giữa, Công trình nhà chú Quang Vimhome Long biên, Hà Nội.

Cửa kính 2 lớp có nẹp nhôm trang trí

Cửa nhôm xingfa lắp kính hộp phản quang có nan trang trí ở giữa

Chi tiết sản phẩm: Cửa nhôm xinfa sơn tĩnh điện màu trắng sứ, được sản xuất trên dây truyền máy móc thiết bị hiện đại, dùng công nghệ ép góc tự động, sản phẩm bền đẹp, được lắp kết hợp với kính hộp cường lực phản quang 1 lớp 8+9+6 ly màu classic blue (xanh nhạt).

Kính hộp được ghép từ các loại kính thông dụng đã tạo ra một sản phẩm cách âm, cách nhiệt tuyệt vời rồi, giờ lại được ghép với 1 tấm kính phản quảng thì khả năng cách nhiệt còn trên cả sự mong đợi phải không nào các bạn. Chất lương thì quá là tuyệt vời rồi, bất kỳ ai cũng mong muốn lắp được sản phẩm chất lượng cho ngôi nhà của mình, nhưng giá của sản phẩm thì không phải là giá hạt rẻ đâu các bạn nhé.

 

(https://cuanhomkinhvietphap.jweb.vn/)

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0949 666 286