Cổng xếp inox Việt Pháp

Ngày đăng: 20-06-2018 10:51:18

Cửa cổng xếp inox chuyên cung cấp và lắp đặt các mẫu cửa cổng đẹp, hiện đại. Cửa cổng xếp inox có nhiều mẫu mã cổng cho quý khách lựa chọn.

Tìm hiểu về cửa cổng xếp inox:

1.Vật liệu inox trong thiết kế cổng xếp

vật liệu inox làm cổng

Thép không gỉ hay còn gọi inox là một hợp kim chứa tối thiểu 10,5% crome. Nó ít bị biến mầu hay bị ăn mòn như các kim loại khác.

Thép không gỉ có nguồn gốc từ nước Anh, một chuyên gia người Anh đã nghiên cứu và cho ra đời mác thép 304 (inox không gỉ ngày nay) và ông cũng là người cho ra đời mác thép 321.

Việc sản xuất cổng xếp inox ngày nay, được làm từ hai vật liệu inox chính là inox sus304 và sus201. Cổng xếp làm từ inox có độ cứng cao, chống mài mòn tốt, không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

2.Cấu tạo cổng xếp inox

Cửa cổng xếp inox có cấu tạo từ 02 bộ phận chính là thân cổng (toàn bộ chiều dài của cổng) và bộ điều khiển motor điện (bộ phận điều khiển trung tâm trong đầu cổng.

Cửa cổng xếp inox Việt Pháp:

Cổng xếp inox Việt Pháp có cấu tạo từ các thanh inox định hình, liên kết chắc chắn giữa các cung inox thông qua các khớp động, giúp cổng vận hành linh hoạt trong quá trình đóng mở.

1.Thân cổng xếp inox

Bản vẽ thiết kế cổng xếp inox

Các thanh chính của trụ cổng được gắn liên kết với các thanh đan chéo thông qua hệ thống các khớp chuyển động. Tại vị trí điểm đầu và cuối của các thanh đan, khớp nối có các nắp chụp bằng nhựa hoặc inox.

Cửa cổng xếp inox có cấu tạo rất chắc chắn, ổn định, vận hành êm ái và có tuổi thọ cao. Vì là inox nên bề mặt cổng sáng bóng, không bám bẩn, không han gỉ, luôn giữ được vẻ mới đẹp.

Ngoài ra cửa cổng còn được sản xuất bằng khung nhôm hợp kim sơn tĩnh điện, cổng hợp kim nhôm có nhiều mầu sắc cho khách hàng lựa chọn.

2.Bộ điện cổng xếp

Bộ điện công xếp inox

Bộ điện cổng xếp bao gồm motor điện, bảng mạch điều khiển, giá đỡ, tay điều khiển từ xa.. Motor cửa cổng xếp có công xuất 370w, 570w và hiệu điện thế sử dụng thông thường là 220V. Cửa cổng xếp inox đạt tốc độ 15m/phút, có chìa an toàn giúp mở cổng khi mất điện.

3.Bộ điều khiển cổng xếp thông minh

Cảm biến nhiệt sẽ tự dùng cổng khi motor quá nóng (đạt 70°C để bảo vệ motor) do cổng hoạt động quá nhiều dưới thời tiết nắng gắt.

Cảm biến an toàn sẽ dừng cổng khi nó gặp chướng ngại vật trên đường đi hoặc cổng bị đổ, motor sẽ tự ngắt điện.

Màn hình hiển thị của cổng xếp inox giúp hiển thị các thông tin theo yêu cầu thông qua các bóng led phát sáng. Thông tin hiển thị có thể là thông tin cố định (các bóng led được gắn cố định 01 lần) hay cũng có thể là thông tin thay đổi được (sử dụng các bóng led ma trận linh hoạt).

Hình ảnh sản phẩm cửa cổng xếp inox

Cổng xếp inox chạy một ray giữa

Cổng lắp đặt một ray, ray thép dẫn hướng cổng nằm chính giữa và hai bên là hai hàng bánh xe cao xu giúp cổng vận hành chính xác, êm ái.

Cổng xếp inox chạy hai ray

Cổng hai ray, ray thép được nên khung chính xác và lắp đặt cố định so le nhau. Cổng này hoạt động rất ổn định, có độ bền cao.

Cổng xếp inox không ray chạy tự động

Cổng không ray là cổng sử dụng hệ thống dẫn hướng từ trường được chôn ngần dưới đất. Cổng xếp inox không ray có kiểu dáng và mẫu mã đẹp, nhưng chi phí cho bộ điện lại khá cao.

Video tham khảo

Phần kết

Cửa cổng xếp inox chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống cổng điện tự động cao cấp, với nhiều mẫu mã đa dạng đẹp mắt. Trên đây là một số thông tin chung về cổng xếp inox, nếu cần tư vấn hay báo giá chính xác quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 094.771.6633 hoặc 0969.777.838

 

(vietphapgroup.com)

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0949 666 286