Có nên lựa chọn cửa kính cường lực không?

Ngày đăng: 03-07-2019 09:39:58

Bạn đang có ý định lắp kính cường lực cho nội thất của ngôi nhà, nhưng còn băn khoăn về chất lượng, sự tiện dụng trong quá trình sử dụng? Vậy thì những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có một quyết định sáng suốt có nên lắp cửa kính cường lực cho ngôi nhà của mình hay không nhé!

Cửa kính cường lực đem lại sự sang trọng, tinh tế

Ngày nay, khi mà tính thẩm mỹ của bất kỳ một công trình kiến trúc nào cũng được coi trọng như chất lượng công trình thì việc thiết kế, lắp đặt nội thất – ngoại thất cho ngôi nhà cũng trở nên được chú trọng hơn. Thay vì lựa chọn cửa gỗ hay các loại chất liệu khác, tại sao bạn không nâng tầm cho ngôi nhà của mình trở nên sang trọng, tinh tế với cửa kính cường lực?

Cửa kính chịu lực đem lại sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà

Cửa kính cường lực lùa 4 cánh được làm từ kính cường lực đem lại cảm giác thoáng đãng, bắt mắt hơn rất nhiều so với các loại cửa với chất liệu khác. Với cửa kính cường lực, bạn đã gián tiếp “nới rộng” căn nhà của mình vì đã tiết kiệm diện tích lắp đặt cửa cũng như tiết kiệm đèn điện nhờ sự “không khoảng cách” giữa các không gian mà cửa kính cường lực đã tạo ra.

Cửa kính chịu lực – độ an toàn cao

Điều băn khoăn của rất nhiều người khi đứng trước sự lựa chọn kính cường lực để trang trí nội thất. Đó chính là sự nghi ngờ về độ an toàn, bên chắc của loại chất liệu này trong khi sử dụng. Đây có thể nói là điều hoàn toàn dễ hiểu, vì các loại kính được nhắc đến thường khiến người ta liên tưởng đến sự “mong manh, dễ vỡ” như thủy tinh.

Kính chịu lực an toàn hơn so với kính thông thường

Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai lầm với cửa kính chịu lực. Kính chịu lực là một loại kính được tôi nhiệt và làm nguội theo tiêu chuẩn để trở thành một loại kính có ứng suất bề mặt cao – tăng độ cứng. Người ta thử làm một thử nghiệm với độ chịu lực của kính cường lực có độ dày: 12mm – 19mm bằng cách dùng chày đập mạnh vào vách ngăn kính cường lực thì kết quả là tấm kính đó gần như không thể vỡ nổi.

Ngoài ra, nếu như trong trường hợp thiên tai hoặc cửa kính phải chịu tác động rất mạnh từ bên ngoài quá lực chịu thì kinh cường lực sẽ chỉ “vỡ vụn như ngô” chứ không vỡ thành những mảnh sắc nhọn như bạn vẫn thường thấy ở những loại kính thông thường. Do vậy, có thể nói, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của cửa kính chịu lực.

Cửa kính cường lực dễ dàng sử dụng

Ngoài những ưu điểm trong việc làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà như đã nói ở trên, cửa kính cường lực còn đem lại sự tiện dụng trong suốt quá trình sử dụng của bạn và gia đình.

Kính cường lực vietphapgroup đem lại không gian yên tĩnh khi cần thiết mà vẫn không phá vỡ vẻ đẹp tổng thể của căn nhà. Khác với tình trạng mối mọt, cong vênh xảy ra sau thời gian dài sử dụng của các loại cửa gỗ, cửa kính chịu lực không chịu tác động của những yếu tố đó.

Dễ dàng trong sử dụng là ưu điểm của cửa kính chịu lực

Thông thường, cửa kính chịu lực sẽ được lắp sau một lớp cửa sắt hoặc cửa cuốn. Như vậy vừa đảm bảo an toàn, vừa giữ được sự yên tĩnh cho ngôi nhà. Một số trường hợp ngôi nhà hiện đại khác lắp cửa kính tự động, với khả năng đóng cửa tự động sau khi mở và bản lề chắc chắn, cửa kính cường lực chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thật tuyệt vời ngay chính ngôi nhà của mình!

Có thể bạn quan tâm:

Giá cửa nhôm kính phòng ngủ

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0949 666 286