Có nên lắp cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh không?

Ngày đăng: 03-07-2019 10:04:05

Lúc này các mặt hàng khung nhôm cửa kính và được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở lẫn các công trình nhà cao tầng. Bao gồm cửa khung nhôm kính buồng tắm cũng sẽ được CĐT lắp dựng cho đồng bộ với hệ thống cửa trong cả gia đình, cũng như mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, lại không bị hoen rỉ trước không khí ẩm ướt của buồng tắm.

Cửa nhôm kính mang lại tính thẩm mỹ cao

Tuy là để lắp đặt trong phòng tắm, tuy thế nhà cung ứng đã chớp được được tâm lí “muốn đẹp mọi nơi trong ngôi nhà” của người mua. Nên đã tạo cho cửa khung nhôm kính phòng tắm đẹp từ những tấm kính, tới vách nhôm. Nói như vậy nguyên nhân là cửa rất đa dạng về bản thiết kế, khách hàng có thể lựa chọn kính mờ ít hoa văn, hoa văn nhỏ, hoa văn lớn…hay cửa nhà vệ sinh giả gỗ, màu trắng sứ, ghi, đen..sao cho phù hợp với sở thích cũng tương tự tổng quan của căn nhà.

Chi phí thấp

Cửa nhôm kính buồng tắm rất dễ lau chùi bằng khăn ẩm hoặc các dung dịch làm sạch tầm trung, do vậy bạn không bắt buộc phải thuê thợ tới bảo dưỡng bảo dưỡng cửa, tự chúng ta có thể làm công chuyện đó một cách nhanh chóng.

Cộng thêm tính bền bỉ cao, chẳng hề đại diện vận động hầu hết lần, nên người dùng chỉ phải bỏ 1 lần tiền, rất tiết kiệm.

Tính bền chắc cao

Nếu chiếc cửa xếp nhựa nhà tắm chỉ việc 1 lần vô tình giật mạnh cũng bung hỏng, phải lắp lại cái mới  làm tổn hao tiền bạc của bản thân thì cua nhom kinh lại không. Dù bạn có vô tình đóng sập cửa cả ngàn lần cũng không bung. Vì cấu trúc cửa các linh kiện với nhau rất chắc chắn. Tuy nhiên cửa cũng không bốc mùi hôi, ẩm ướt khiến cho bạn cảm giác khó chịu như cửa gỗ.

Chất kính cường lực dày, cộng với vách nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện nên cửa cực khó vỡ, khó trầy xước và không bị hoen rỉ bởi nước, hơi nước ẩm ướt mỗi khi bạn cần sử dụng phòng tắm.

>>> Các mẫu cửa nhôm kính nhập khẩu cao cấp

Khung nhôm cửa kính có bị “lộ” không?

Thu hút khách hàng băn khoăn lo lắng cần sử dụng cửa khung nhôm kính buồng tắm sẽ ảnh hưởng “lộ”. Tức là bên trong buồng tắm làm gì, thì người bên ngoài có thể thấy được hết. Dẫu vậy thực tế là các tấm kính chọn lọc trong nhà tắm rất dày, mờ nên hoàn toàn bí mật. Người dùng hoàn toàn bình tâm cần sử dụng mặt hàng mà lại không bị lộ.

Cửa khung nhôm kính buồng tắm là biện pháp tối ưu cho những dáng vẻ, lắp dựng trong buồng tắm của mọi cả nhà và mọi công trình.

>>> Có thể bạn cũng quan tâm có nên lựa chọn cửa kính cường lực không?

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0949 666 286